Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Du lịch

Du lịch
Thứ 5, Ngày 04/12/2014, 00:00
Giồng Trôm: Khảo sát khu du lịch Hưng Phong và Sơn Phú
04/12/2014
Ngày 26/11/2014, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Bến Tre phối hợp cùng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Giồng Trôm tổ chức chuyến khảo sát cho các công ty lữ hành, điểm du lịch homestay và các hộ dân chuẩn bị tham gia làm du lịch theo mô hình du lịch sinh thái kết hợp ở nhà dân 2 xã Hưng Phong và Sơn Phú. Tham gia đoàn gồm: Trung tâm TTXTDL Bến Tre, các công ty lữ hành: Công ty Cổ phần Du lịch Bến Tre, Công ty TNHH Du lịch Hàm Luông, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phú An Khang, Công ty TNHH Du lịch sinh thái Bảo Duyên, Du lịch sinh thái Cái Cấm (Mỏ Cày Bắc),... và các hộ dân xã Hưng Phong - Sơn Phú đã đăng ký tham gia làm du lịch theo kế hoạch phát triển du lịch của huyện Giồng Trôm.

Tác giả: Huỳnh Lâm


Dịp này đoàn đến từng hộ đăng ký tham gia phát triển du lịch nắm bắt thông tin trong công tác chuẩn bị tiếp đón khách du lịch về các tuyến thủy - bộ, công tác sắp xếp chổ ăn nghỉ, các điểm dừng chân, .... Đồng thời gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm làm cơ sở thiết kế, mở rộng nối tour từ những công ty du lịch các huyện trong tỉnh và các công ty trong và ngoài nước.

Qua chuyến đi, giúp cho các doanh nghiệp làm du lịch khi tạo sản phẩm du lịch tránh trùng lắp sản phẩm du lịch trong các tỉnh liên kết, Trong chuyến khảo sát, các doanh nghiệp đã được tham quan 4 mô hình homestay theo qui mô đầu tư nhỏ, vừa và lớn. Qua chuyến khảo sát này, các điểm du lịch đã thu thập được nhiều thông tin, những kinh nghiệm quý báu trong phát triển du lịch của cụm nói chung và của tỉnh Bến Tre nói riêng, hy vọng từ đó sẽ ra đời những sản phẩm du lịch phong phú, đa dạng mang nét đặt trưng của địa phương./.

Lượt người xem:  1376
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẾN TRE
Địa chỉ: Số 108/1, Đường 30/4, Phường 4, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0275.3822233 Fax: 0275.3825817 Email: banbientap.svhttdl@bentre.gov.vn
http://svhttdl.bentre.gov.vn