Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Du lịch

Du lịch
Thứ 4, Ngày 07/11/2018, 14:00
"Du lịch phát triển tài nguyên bản địa - Dự án C2T" Quán quân Cuộc thi dự án khởi nghiệp năm 2018
07/11/2018 | Thùy Dung
Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2018, Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch gồm có Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung - Trưởng phòng Quản lý Du lịch, Ông Nguyễn Văn Danh - Chánh Văn phòng Sở, Ông Lê Văn Luông - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch cùng các chuyên viên đã đến chúc mừng Anh Võ Văn Phong - Giám đốc Công ty TNHH MTV Truyền thông và Du lịch C2T vừa đạt giải quán quân cuộc thi Dự án khởi nghiệp lần thứ IV năm 2018 do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp - BSA tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cuộc thi được tổ chức trên phạm vi toàn quốc với chủ đề năm 2018 “Phát triển tài nguyên bản địa bằng ứng dụng công nghệ”. Anh Võ Văn Phong đã đạt giải quán quân cuộc thi với dự án “Du lịch phát triển tài nguyên bản địa - Dự án C2T”

QUAN QUAN DU AN KHOI NGHIEP 2018.jpg
Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chúc mừng và tặng hoa Anh Võ Văn Phong - Giám đốc Công ty TNHH MTV Truyền thông và Du lịch C2T (ảnh T.D.)

Nói về dự án "Du lịch phát triển tài nguyên bản địa - Dự án C2T", anh Võ Văn Phong cho biết, anh rất tâm huyết với dự án này, từ ấp ủ ý tưởng cho đến vận dụng vào điều kiện thực tế tài nguyên bản địa của Bến Tre để phát triển du lịch thông qua ứng dụng công nghệ. Có thể nói, dự án là một chuỗi giá trị có sự gắn kết chặt chẽ với nhau, không chỉ đơn thuần là giới thiệu đến du khách những vườn dừa bạt ngàn, những vướn trái cây trĩu quả, những làng nghề truyền thống, những món ăn đậm chất xứ dừa, những nét đẹp văn hóa của người dân Bến Tre,… mà một trong những yếu tố quyết định làm nên sự thành công của người làm du lịch đó là có sự chia sẻ lợi ích với cộng đồng dân cư. Trong mỗi chương trình du lịch của anh Phong luôn có sự gắn kết, đồng hành từ các bạn trẻ sáng tạo, năng động, đầy nhiệt huyết trong Câu lạc bộ khởi nghiệp đến các cơ sở sản xuất thủ công, các hộ dân có niềm đam mê làm du lịch. Mỗi người với một vai trò khác nhau đã tạo thành một chuỗi giá trị du lịch, cùng tham gia, cùng chia sẻ lợi nhuận và cùng nhau phát triển bền vững.

QUAN QUAN DU AN KHOI NGHIEP 2018.jpg
Anh Võ Văn Phong nhận giải quán quân cuộc thi Dự án khởi nghiệp năm 2018 (Ảnh: Sưu tầm)

Được biết tại cuộc thi dự án khởi nghiệp lần thứ IV năm 2018 do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp - BSA tổ chức, tỉnh Bến Tre đã đứng đầu trong 27 tỉnh, thành trên cả nước về số lượng giải và đạt nhiều giải cao, với 05 giải thưởng theo nhóm và cá nhân. Cụ thể: 01 giải nhất cá nhân với dự án"Du lịch phát triển tài nguyên bản địa - Dự án C2T" của Võ Văn Phong; 01 giải nhì cá nhân với dự án "Bảo tồn nhân rộng phát triển thương mại hóa Sa Sâm Việt tại tỉnh Bến Tre" của Phù Tường Nguyên Dũng; 01 giải khuyến khích cá nhân với dự án "Chậu gáo dừa trồng lan và hoa cảnh treo" của Nguyễn Thị Hồng Yến; 01 giải ba nhóm với dự án "Nón xơ dừa" của Nguyễn Phúc Sang; 01 giải khuyến khích nhóm với dự án "Sản phẩm lưu niệm, vật dụng từ lá" của Đinh Kim Ngân. Đây thật sự là vinh dự, là niềm tự hào của tỉnh Bến Tre./.

Lượt người xem:  152
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẾN TRE
Địa chỉ: Số 108/1, Đường 30/4, Phường 4, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0275.3822233 Fax: 0275.3825817 Email: banbientap.svhttdl@bentre.gov.vn
http://svhttdl.bentre.gov.vn