Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Du lịch

Du lịch
Thứ 2, Ngày 11/03/2019, 11:00
Trao giải thưởng biểu trưng (logo) Du lịch Bến Tre
11/03/2019 | Lê Luông
Cuộc thi sáng tác biểu trưng và khẩu hiệu du lịch được tổ chức và thông báo rộng rãi trên trên hệ thống truyền thông khắp cả nước, nhằm thu hút nhiều tác giả tham gia để chọn lọc tìm ra một biểu trưng, khẩu hiệu du lịch đặc trưng cho Xứ Dừa Bến Tre. Logo và slogan sẽ là bộ phận nhận dạng thương hiệu dành riêng cho ngành du lịch Bến Tre. Cuộc thi được sự tham gia của 33 tác giả với 78 tác phẩm dự thi.

Sau qua hai lần chấm sơ khảo và phúc khảo, đã chọn ra 4 tác phẩm để lấy ý kiến của quần chúng nhân dân trên toàn tỉnh. Kết quả đã chọn được 1 tác phẩm đạt giải nhất và 3 tác phẩm đạt giải khuyến khích với nội dung cách điệu hình ảnh sông nước Xứ Dừa rõ nét, đơn giản, đúng thể lệ của cuộc thi.

Ngày 06/3/2019 tại  Nhà hành MêKông River Huyện Châu Thành - tỉnh Bến Tre, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức trao thưởng và giấy chứng nhận cho các tác giả đạt giải cuộc thi biểu trưng du lịch Bến Tre.

TRAO GIAI BIEU TRUNG DU LICH-1132019.jpg
Ông Trương Quốc Phong - TUV- Giám đốc Sở VHTTDL trao giải nhất cho anh Trần Giang Nam (TP.HCM) đạt giải nhất cuộc thi biểu trưng du lịch Bến Tre (ảnh TTXTDL)

LOGO DU LICH BEN TRE - GIAI NHAT.JPG
Tác phẩm đạt giải Nhất Biểu trưng Du lịch Bến Tre

Biểu trưng du lịch sẽ được sử dụng làm hình ảnh đại diện trong tuyền tải thông tin quảng bá xúc tiến trên các hình thức như trên Internet, báo, đài, ấn phẩm, video clip, trên các hình ảnh quảng cáo trực quan... đặc biệt là sẽ sử dụng làm những biểu trưng quà tặng khách du lịch để từng bước đưa thương hiệu du lịch Bến Tre với khẩu hiệu "Du lịch Sinh thái - Sông nước Xứ Dừa" đến khắp mọi miền và nhiều quốc gia trên thế giới./.

Lượt người xem:  73
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẾN TRE
Địa chỉ: Số 108/1, Đường 30/4, Phường 4, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0275.3822233 Fax: 0275.3825817 Email: banbientap.svhttdl@bentre.gov.vn
http://svhttdl.bentre.gov.vn