Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Du lịch

Du lịch
Thứ 6, Ngày 07/06/2019, 16:00
Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo khảo sát tình hình khởi nghiệp du lịch
07/06/2019 | Ngọc Dung
Để có thông tin phục vụ xây dựng Tầm nhìn chiến lược phát triển tỉnh Bến Tre, trong đó có nội dung xây dựng Chiến lược phát triển du lịch tỉnh Bến Tre. Vừa qua, vào ngày 23 tháng 5 năm 2019, đoàn công tác do ông Võ Thành Hạo - Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Cục thuế tỉnh, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Khởi nghiệp, Thường trực Huyện ủy và Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre, huyện Giồng Trôm có chuyến khảo sát tình hình khởi nghiệp du lịch và đổi mới công nghệ phục vụ chế biến sâu các sản phẩm từ dừa tại một số cơ sở, doanh nghiệp du lịch.

KHAO SAT KHOI NGHIEP DU LICH - 0762019 (1).jpg
Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo và các thành viên trong đoàn khảo sát tham quan tàu lưu trú của Công ty Du thuyền Xoài (ảnh N.D.)

Đoàn khảo sát đã đến tham quan cơ sở của Công ty TNHH thu mua và xuất khẩu nông sản Tân Kỳ (xã Phú Nhuận, TP. Bến Tre), Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Dịch vụ Du lịch Hạ Thảo (xã Nhơn Thạnh, TP. Bến Tre) và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Du thuyền Xoài (xã Mỹ Thạnh, huyện Giồng Trôm).

KHAO SAT KHOI NGHIEP DU LICH - 0762019.jpg
Hình ảnh cơ sở lưu trú của Cty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ du lịch Hạ Thảo (xã Nhơn Thạnh, TP. Bến Tre) (ảnh N.D.)

Tại mỗi điểm đến, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo ân cần thăm hỏi tình hình hoạt động, kinh doanh, cũng như lắng nghe và chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, thử thách của doanh nghiệp còn gặp phải. Bí thư Tỉnh ủy cũng lưu ý các cơ sở sản xuất chế biến các sản phẩm từ dừa cần chú trọng hơn chất lượng, độ tinh xảo và mẫu mã, kiểu dáng của các sản phẩm để chinh phục du khách, mở rộng thị trường tiêu thụ. Các công ty du lịch quan tâm đầu tư công tác truyền thông, quảng bá nhất là quảng bá ra nước ngoài; chú trọng công tác liên kết, kết nối tour, tuyến; sự gắn kết của cộng đồng địa phương trong việc xây dựng sản phẩm du lịch và đặc biệt nhất là quan tâm đến công tác đào tạo, tự đào tạo nguồn nhân lực của công ty hướng đến chuyên nghiệp, công tác giữ gìn vệ sinh môi trường góp phần xây dựng và giữ vững thương hiệu du lịch Bến Tre./.

Lượt người xem:  91
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẾN TRE
Địa chỉ: Số 108/1, Đường 30/4, Phường 4, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0275.3822233 Fax: 0275.3825817 Email: banbientap.svhttdl@bentre.gov.vn
http://svhttdl.bentre.gov.vn