Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thể thao

Thể thao
Thứ 4, Ngày 24/01/2018, 17:00
Sơ kết 02 năm thực hiện kế hoạch liên tịch hoạt động thể dục thể thao giai đoạn 2016-2020
24/01/2018
Để đánh giá kết quả thực hiện công tác phối hợp tổ chức các hoạt động thể dục thể thao giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với các sở, ngành, đoàn thể tỉnh.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì tổ chức họp "Sơ kết 02 năm thực hiện kế hoạch liên tịch về đẩy mạnh hoạt động Thể dục thể thao, năm 2016 - 2017" do Ông Nguyễn Thiện Chí, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh cuộc họp sơ kết.jpg
Toàn
cảnh buổi họp

Đến dự buổi sơ kết có: Ông Đoàn Hải Nam - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Ông Lê Văn Phết - Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình, Ông Nguyễn Châu Sơn - Phó Ban Đại diện Hội Người cao tuổi và cán bộ phụ trách phong trào TDTT của 06 sở, ngành, đoàn thể tỉnh gồm: Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Công an, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Báo Đồng Khởi cùng với các đơn vị khối Thể dục thể thao trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, phóng viên Báo Đồng Khởi, Đài Phát thanh và Truyền hình Bến Tre dự và đưa tin.

Tại cuộc họp, quý đại biểu đã nêu ra những kết quả đạt được trong công tác phối hợp, bên cạnh cũng còn có khó khăn, vướng mắc mà các ngành cần phải tiếp tục phối hợp, hỗ trợ nhau nhiều hơn nữa để góp phần phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao trong mọi tầng lớp nhân dân.

Ông Chí phát biểu kết luận.jpg
Ông
Nguyễn Thiện Chí, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

phát biểu kết luận cuộc họp

Sau 01 buổi làm việc với tinh thần nghiêm túc, tích cực đóng góp để cùng nhau phát triển. Ông Nguyễn Thiện Chí - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp của các sở, ban ngành, đoàn thể trong thời gian qua, đồng thời đề nghị các đơn vị xây dựng kế hoạch phối hợp hàng năm với nhiệm vụ cụ thể, thiết thực, trong đó, đặt biệt quan tâm hơn nữa đến công tác tuyên truyền về lợi ích của TDTT đối với sức khỏe người dân để góp phần thực hiện tốt phương châm "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"./.

Tin, ảnh: P. Đức - QLTDTT

Lượt người xem:  380
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẾN TRE
Địa chỉ: Số 108/1, Đường 30/4, Phường 4, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0275.3822233 Fax: 0275.3825817 Email: banbientap.svhttdl@bentre.gov.vn
http://svhttdl.bentre.gov.vn