Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thể thao

Thể thao
Thứ 2, Ngày 11/02/2019, 14:00
Tuyên dương thành tích thể thao năm 2018
11/02/2019 | Ánh Nguyệt
Ghi nhận, khen thành tích huấn luyện, thi đấu thể thao của các huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) trong năm 2018, ngày 29/01/2019 (nhằm 24 tháng Chạp năm Mậu Tuất), tại TTC Đồng Khởi Palace, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức lễ tuyên dương thành tích thể thao. Tham dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh, cán bộ quản lý thể thao, đông đảo HLV và VĐV.

TONG KET TDTT 2018 (2).JPG
Các huấn luyện viên đạt thành tích cao trong huấn luyện được nhận bằng khen của UBND tỉnh (ảnh A.N.)

Tại buổi tuyên dương, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Trương Quốc Phong, đã đánh giá cao, biểu dương những thành tích thể thao của toàn khối thể thao đã đạt được trong năm qua. "Lực lượng HLV, VĐV, học sinh năng khiếu thể thao của tỉnh đã phấn đấu giành thành tích tốt tại các đấu trường trong nước và quốc tế, đạt tổng cộng 207 huy chương (HC) các loại. Đặc biệt là tập thể HLV, VĐV của các môn Bơi, Canoeing và một số môn thể thao khác đã vượt qua mọi khó khăn về gia cảnh để tập huấn quanh năm xa nhà, phấn đấu và đã đem lại nhiều HC cho Đoàn thể thao Bến Tre ở các giải thể thao lớn nhỏ và ở kỳ Đại hội lần thứ VIII năm 2018. Sự hy sinh thầm lặng này điều rất đáng trân trọng đối với sự nghiệp thể thao tỉnh nhà" - Ông Trương Quốc Phong nói.

TONG KET TDTT 2018.JPG
Các vận động viên đạt thành tích được nhận bằng khen của UBND tỉnh (ảnh A.N.)

Trong năm 2018, Bến Tre tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII tại Hà Nội đã đạt và vượt chỉ tiêu đề ra với thành tích 6 HC Vàng, 4 HC Bạc và 5 HC Đồng, xếp hạng 27/65 đoàn thể thao tham dự Đại hội (chỉ tiêu trong tóp 30). Đội bóng chuyền nam Bến Tre hoàn thành mục tiêu giữ hạng Đội mạnh quốc gia , tiếp tục được thi đấu ở Giải bóng chuyền quốc gia năm 2019. Hướng tới, ngoài các giải đấu thường niên diễn ra trong năm 2019, khối thể thao tỉnh sẽ chuẩn bị lực lượng để hướng đến tham dự Đại hội Thể dục thể thao Đồng bằng Sông Cửu Long mở rộng lần thứ VIII - Vĩnh Long vào năm 2020.

TONG KET TDTT 2018 (1).JPG
Đội bòng chuyền tỉnh được nhận bằng khen của UBND tỉnh (ảnh A.N.)

Dịp này, có 4 chính quyền cấp địa phương của tỉnh Bến Tre được nhận bẳng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch với thành tích tổ chức tốt Đại hội Thể dục thể thao các cấp lần thứ VIII tỉnh Bến Tre năm 2018, gồm: TP.Bến Tre, xã Hữu Định (huyện Châu Thành) và xã Đại Điền (Thạnh Phú). Có 50 VĐV được nhận bằng khen của UBND tỉnh vì đạt thành tích xuất sắc tại các giải thể thao cấp khu vực, toàn quốc và quốc tế. Có 18 VĐV, HLV được nhận bằng khen của UBND tỉnh vì đạt thành tích xuất sắc trong huấn luyện, thi đấu tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018. Ngoài ra, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng trao nhiều giấy khen cho các cán bộ, HLV, VĐV thuộc đội Bóng chuyền nam Bến Tre./.

Lượt người xem:  149
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẾN TRE
Địa chỉ: Số 108/1, Đường 30/4, Phường 4, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0275.3822233 Fax: 0275.3825817 Email: banbientap.svhttdl@bentre.gov.vn
http://svhttdl.bentre.gov.vn