Thứ 3, Ngày 07/08/2018, 08:00
Tiến hành chấm vòng sơ khảo Cuộc thi sáng tác biểu trưng và khẩu hiệu du lịch Bến Tre
07/08/2018 | Thanh Tâm
Thực hiện Kế hoạch số 843/KH-SVHTTDL ngày 11 tháng 4 năm 2018 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về tổ chức phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) du lịch Bến Tre.

LOGO-SLOGAN DU LICH BEN TRE (1).jpg

Ban Giám khảo tiến hành chấm vòng sơ khảo (từ trái sang: ÔngTrương Quốc Phong, GĐ Sở VHTTDL; ông Bùi Văn Chương , Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Trần Công Ngữ, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre; ông Trương Văn Thảng (họa sĩ Trường Chăm, nguyên Hiệu trưởng Trường Trung cấp VHNT tỉnh; ông Trần Duy Phương, Chủ tịch HHDL tỉnh) (ảnh XTDL)

Sau thời gian phát động cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của 33 tác giả khắp mọi miền đất nước, tổng số tác phẩm dự thi là 76 tác phẩm bao gồm logo và slogan.  Ngày 02/8/2018 thành phần Ban Giám khảo theo Quyết định số 282/QĐ-SVHTTDL đã tiến hành chấm vòng sơ khảo.

LOGO-SLOGAN DU LICH BEN TRE.jpg

Kết quả vòng sơ khảo có 7 tác phẩm được chọn; Ban Giám khảo tiếp tục chọn ra 4 trong 7 tác phẩm trên để công bố rộng rãi vào ngày 09/8/2018. Dự kiến cuối tháng 8 sẽ tiến hành chấm vòng chung khảo sau khi tập hợp các ý kiến đóng góp từ các tổ chức và quần chúng nhân dân./.