Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Văn hóa

Văn hóa
Thứ 6, Ngày 01/02/2019, 17:00
Kết thúc hội thi Tiếng hát mùa xuân 2019: Trao 25 giải thưởng cho các thí sinh
01/02/2019 | Ánh Nguyệt
Sau 2 tuần diễn ra sôi nổi với các vòng sơ tuyển, bán kết và chung kết, tối 31/01/2019, tại Công viên Đồng Khởi đã diễn ra buổi công diễn và phát giải Hội thi Tiếng hát mùa xuân 2019. Đại diện một số ngành tỉnh, nhà tài trợ và đông đảo khán giả đến dự xem.

HOI THI TIENG HAT MUA XUAN - 01022019 (2).JPG
Một tiết mục công diễn trong buổi tổng kết (ảnh A.N.)

Nhận xét tổng thể về hội thi, bà Trần Thị Kiều Tôn - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Trưởng ban Tổ chức nêu: Hội thi là một trong những hoạt động đón chào năm mới do Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức trong suốt nhiều năm qua. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những người yêu thích ca hát, đồng thời, phát hiện nhân tố mới để phục vụ phong trào ở cơ sở, đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của khán giả. Hội thi năm nay đã thu hút 65 thí sinh tham dự, có sự đổi mới về hình thức thi diễn. Việc bắt buộc thí sinh vào vòng chung kết phải thi diễn 2 ca khúc có kết hợp nhóm bè, nhóm múa do Ban tổ chức bố trí đã đặt ra yêu cầu cao đối với thí sinh về khả năng tương tác và tính đa dạng trong thể hiện ca khúc. Hầu hết các thí sinh thể hiện ca khúc với những màu sắc khác nhau, tạo nên sự đa dạng, phong phú và hấp dẫn cho cuộc thi.

HOI THI TIENG HAT MUA XUAN - 01022019 (1).JPG
Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh bảng A (ảnh A.N.)

HOI THI TIENG HAT MUA XUAN - 01022019.JPG
Trao quà mừng xuân cho các hộ gia đình khó khăn (ảnh A.N.)

Kết quả: Bảng A (trẻ): giải nhất được trao cho thí sinh Trần Cao Thế (TP.Bến Tre), giải nhì: Nguyễn Bảo Duy (Châu Thành), đồng giải ba: Đỗ Thị Kiều Loan (TP.Bến Tre) và Nguyễn Thành Long (Mỏ Cày Bắc). Bảng B (cao tuổi): không có giải nhất, giải nhì được trao cho thí sinh Nguyễn  Công Út (TP.Bến Tre), đồng giải ba: Song ca Trần Quốc - Ngô Thị Hồng Thắm và Bùi Minh Quyền - Nguyễn Văn Vị (cùng ngụ TP.Bến Tre).

Ngoài ra, có các giải khuyến khích, giải phụ: Thí sinh cao tuổi nhất, Thí sinh trình bày ca khúc về mùa xuân hay nhất và giải Nhóm thí sinh triển vọng. Dịp này, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức phối hợp Trung tâm Văn hóa tỉnh trao quà cho 19 hộ gia đình khó khăn (300 ngàn đồng tiền mặt/phần) dịp mừng xuân./.

Lượt người xem:  134
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẾN TRE
Địa chỉ: Số 108/1, Đường 30/4, Phường 4, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0275.3822233 Fax: 0275.3825817 Email: banbientap.svhttdl@bentre.gov.vn
http://svhttdl.bentre.gov.vn